วันที่ 12 ก.ย. 2562

อัลเลาะห์ฮูอักบัร อาจารย์ต่างประเทศเข้ารับอิสลาม หลังจากได้ทำการสอนในโรงเรียนท่าอิฐศึกษา สตีฟ คือครูต่างชาติชาวเคนย่า เป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษโรงเรียนท่าอิฐศึกษา สนใจในอิสลาม เขาไม่เคยสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นที่ไหนเหมือนที่นี่ แม้เขาเป็นคริสเตียน เขาได้เริ่มแต่งกายเหมือนมุสลิม ใส่หมวกกาปิเยาะห์ และล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาใส่โต๊ปขาว และได้ขอร่วมไปมัสยิดเพื่อฃอทดลองละหมาด. อัลฮำดุลลิลลาห์ เมื่อวานได้กล่าวกาลีมะห์รับเข้าอิสลาม. และวันนี้ก็มาประกาศตัวเป็นมุสลิมแล้ว มีชื่ออาหรับว่า อับดุลเลาะห์

ชมวีดีโอ