ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อ.ดร.วิชัย ยีมิน ชื่ออาหรับอั๊ดนาน นักเรียนเก่าของโรงเรียนท่าอิฐศึกษา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์

วันที่ 14 พ.ค. 2562

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในโอกาสนี้