คนเก่งไอเน็ตคะแนนเต็ม100 ระดับประเทศ

วันที่ 21 ก.พ. 2562

ماشاءالله.. الحمد لله ขอแสดงความยินดี
อีกครั้งสำหรับนักเรียนโรงเรียนท่าอิฐศึกษา
ท่ีทำข้อสอบไอเน็ตได้คะแนนเต็ม 100
ซึ่งเป็นอะไรที่ น่าประทับใจ และภาคภูมิใจของโรงเรียนและบรรดาคณะครูครับ

ส่วนตารีค กุรอานคือคะแนนสูงระดับประเทศ

ด.ญ. ปัญฐิญา      โต๊ะเถื่อน
แคะแนนสูง100 เติม สามวิชา ตารีค ,อัลกุรอ่าน-ตัฟซีร , ภาษาอาหรับ   ( ตารีค,อัลกรุอ่าน-ตัฟซีร คะแนนสูงระดับประเทศ )

ด.ช.ปริชญ์        มิงสะเมาะ

ด.ญ.อเนชา      ผู้มีสุข

รายชื่อประจำวิชาครูที่ทำการสอน

1. วิชาภาษาอาหรับ
คะแนนเต็ม 100 คะแนน
เด็กหญิงอเนชา ผู้มีสุข
ครูผู้สอน อาจารย์ฟาติมา แก้วโกมินทร์

2. วิชาอัลกุรอาน - อัตตัฟซีร
คะแนน 92.00 คะแนน สูงสุดระดับประเทศ
เด็กชายปริชญ์ มิงสะเมาะ
เด็กหญิงปัญฐิญา โต๊ะเถื่อน
ครูผู้สอน อาจารย์มัทนียา. มะลิวัลย์

3. วิชาอัตตารีค
คะแนน 97.50 คะแนน สูงสุดระดับประเทศ
เด็กหญิงปัญฐิญา โต๊ะเถื่อน
ครูผู้สอน อาจารย์อรุณ. มะหะหมัด