ประกาศร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน เพื่อให้เกิดความสะดวกและลดความแออัดในช่วงใกล้เปิดภาคเรียน

วันที่ 21 ก.พ. 2562

ร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน

ร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนท่าอิฐศึกษาเปิดให้บริการทุกวันทำการของโรงเรียน

ผู้ปกครอง/นักเรียนสามารถซื้อเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ได้ทุกวัน

จนถึงวันปิดทำการ (ต้นเดือนเมษายน)

และร้านค้าสวัสดิการฯ

จะเปิดให้บริการอีกครั้งหนึ่งในวัน
จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562  (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

สำหรับผู้ปกครอง/นักเรียนที่ร้านค้าสวัสดิการฯไม่มีเครื่องแบบขนาดที่ต้องการจำหน่ายให้

ทางร้านฯจะเปิดบริการรับสั่งตัดตามขนาดที่ต้องการ  ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

20 กุมภาพันธ์ 2562