เปิดการประมูลร้านถ่ายเอกสาร

วันที่ 08 ก.พ. 2562

ประกาศโรงเรียนท่าอิฐศึกษา
เรื่อง  ยื่นเสนอประมูลร้านถ่ายเอกสารของโรงเรียนท่าอิฐศึกษา

ด้วยโรงเรียนท่าอิฐศึกษา มีความประสงค์จะทำการประมูลร้านถ่ายเอกสาร เพื่อจัดให้บริการงานถ่ายเอกสารให้กับคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนท่าอิฐศึกษา ซึ่งมีคณะครูบุคลากร จำนวน ๑๓๓ คน และนักเรียนระดับประถมศึกษาถึงระดับชั้นมัธยมศึกษา ประมาณ ๒,๐๐๐ คน โดยให้มีบริการถ่ายเอกสารในราคาที่เป็นไปตามระเบียบทางราชการ และของโรงเรียน ดังนี้

1. ประเภทรายการที่กำหนด
  2. ร้านถ่ายเอกสาร
  3.
    1. คุณสมบัติของผู้ขอเสนอ
  4. ๒.๑ ต้องมีสัญชาติไทย
    ๒.๒ ต้องยื่นประมูลร้านค้าด้วยตนเอง
    ๒.๓ ต้องเป็นผู้มีความพร้อมในการประกอบการในงานบริการถ่ายเอกสาร อัน
    ได้แก่อุปกรณ์ที่จำเป็น มีบุคลากรที่จะดำเนินงานพร้อม และมีความพร้อมในเรื่องการจ่ายเงินค่าประมูลให้กับโรงเรียนตามกำหนด
  5.
    1. ช่วงเวลาการให้บริการประจำวัน
  6. ให้บริการในวันเปิดทำการปกติทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๐๖.๓๐-๑๗.๓๐ น. ยกเว้น
    วันหยุดราชการ
  7.
    1. เอกสารยื่นขอเสนอการประมูล
  8. ยื่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้เสนอราคา

ประกาศ ณ วันที่  ๗  กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒