โรงเรียนท่าอิฐศึกษา

วันที่ 01 ก.ค. 2563
Topic วันนี้ “ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้ชาวตำบลท่าอิฐ ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดโรงเรียนท่าอิฐศึกษา เพื่อต้อนรับการเปิดภาคเรียน “
วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2563
เวลา 09.30 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม อบต.ท่าอิฐ และเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ท่าอิฐ ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและฉีดน้ำทำความสะอาดโรงเรียนท่าอิฐศึกษา เพื่อต้อนรับการเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 โดยมี อ.อิมรอน เสมสายันห์ (ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าอิฐศึกษา) , คณะผู้บริหารโรงเรียนท่าอิฐศึกษา คอยให้การต้อนรับ และคณะครูโรงเรียนท่าอิฐศึกษา คอยอำนวยความสะดวกให้กับทีมงานฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและทีมงานฉีดน้ำทำความสะอาด ณ โรงเรียนท่าอิฐศึกษา หมู่ 6 ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี