โรงเรียนท่าอิฐศึกษา

ท่าอิฐศึกษา วิถีใหม่ New normal

วันที่ 06 ก.ค. 2563
????ท่าอิฐศึกษา วิถีใหม่ ????????????????????????
New normal ♦️ حياةالمستجدة♦️ kehedupan keluarnaan modrean ♦️
" เราคือโรงเรียนวิถีอิสลาม การละหมาดญามาอะห์แรกในปีการศึกษา 2563 ภายใต้สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า โควิท 19 " บันทึกไว้ในความทรงจำ