วันที่ 14 ม.ค. 2563

"พวกเราทำได้...เส้นทางไปสู่แชมป์ยังเปิดรอเราอยู่"

โรงเรียนท่าอิฐศึกษา ชนะ ทีมโรงเรียนหัวถนนวิทยา 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ฟุตซอลกรมพละศึกษา รุ่นอายุ 16 ปี ณ.อาคารนิมิบุตร

#ThaitsuksaSchool #TIS #กรมพละ62

#เสือร้ายท่าอิฐ #เราจะเป็นเสือในทุกๆสนาม