โรงเรียนท่าอิฐศึกษา

วันที่ 25 ธ.ค. 2562

นักฟุตบอลโรงเรียนท่าอิฐศึกษา อยู่ที่ อาคารกีฬานิมิบุตร (Nimibutr Sport Building)

"เส้นทางของเหล่าเสือร้ายท่าอิฐยังไม่จบ"

โรงเรียนท่าอิฐศึกษา ชนะจุดโทษ
โรงเรียนพงษ์สวัสดิ์ 6-5 หลังจากเสมอในเกม 1-1 ทะลุเข้าสู้รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรก ฟุตซอลกรมพละ ปี 2562 รุ่นอายุ 16 ปี พวกเราจะมุ่งมั่น ตั้งใจ และพยายามเดินหน้ากันต่อไปฝากติดตามพวกเราในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันอังคารที่ 7 ม.ค นี้ เวลา 10.00 น.

ชมวีดีโอ