กิจกรรมต้านยาเสพติดโรงเรียนท่าอิฐศึกษา

วันที่ 28 มิ.ย. 2562

يَا أَيُّهَا الَّذِينَ آمَنُوا إِنَّمَا الْخَمْرُ وَالْمَيْسِرُ وَالْأَنصَابُ وَالْأَزْلَامُ رِجْسٌ مِّنْ عَمَلِ الشَّيْطَانِ فَاجْتَنِبُوهُ لَعَلَّكُمْ تُفْلِحُونَ

(90)ผู้ศรัทธาทั้งหลาย! ที่จริงสุรา(สิ่งมึนเมา)และการพนันและแท่นหิน สำหรับเชือดสัตว์บูชายัญ และการเสี่ยงติ้ว นั้นเป็นสิ่งโสมมอันเกิดจากการกระทำของชัยฏอน ดังนั้นพวกเจ้าจงห่างไกลจากมันเสียเพื่อว่าพวกเจ้าจะได้รับความสำเร็จ :อัลมาอีดะห์