คนเก่งไอเน็ตคะแนนเต็ม100 ระดับประถมศึกษา

วันที่ 21 ก.พ. 2562

ماشاءالله.. الحمد لله ขอแสดงความยินดี
อีกครั้งสำหรับนักเรียนโรงเรียนท่าอิฐศึกษา
ท่ีทำข้อสอบไอเน็ตได้คะแนนเต็ม 100
ซึ่งเป็นอะไรที่ น่าประทับใจ และภาคภูมิใจของโรงเรียนและบรรดาคณะครูครับ

ระดับประถมศึกษา

ระดับมัธยมศึกษา