เปิดจับฉลากร้านค้า งานประจำปีท่าอิฐศึกษา

วันที่ 21 พ.ย. 2561

5-6 มกราคม 62 งานประจำปีท่าอิฐศึกษา
วันนี้ฝ่ายร้านเสื้อผ้าและของฝากเปิดจับฉลากร้านค้า มีบรรดาพ่อค้าแม่ขาย จากทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมจับฉลาก โดยในปีนี้ ทางฝ่ายร้านเสื้อผ้าและของฝาก เปิดพื้นที่ให้ถึง 65 ล็อคด้วยกัน
บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก กลิ่นไอบรรยากาศงานประจำปีโรงเรียนเริ่มโฉยมา พ่อค้าแม่ขายท่านใดมีโอกาสได้มาเป็นส่วนร่วมเปิดขายในงาน แอดมินขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนท่านใดปีนี้พลาด ก็เอาไว้ปีหน้าน่ะครับ
อย่าพลาด 5-6 มกราคม 2561