โรงเรียนสันติวิทยา อ่าวลึก จ.กระบี่ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน

วันที่ 01 พ.ย. 2561

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561
โรงเรียนท่าอิฐศึกษาได้รับเกียรติจาก
ผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนสันติวิทยา อ่าวลึก จ.กระบี่

เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานในด้านต่างๆ ของโรงเรียน
อาทิ ด้านวิชาการ ด้านกิจการนักเรียน เป็นต้น

ในการนี้เราชาวท่าอิฐศึกษารู้สึกเป็นเกียรติ
และยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับคณะของท่าน
หวังว่าโอกาสหน้าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราอีก
และเราพร้อมให้การต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดี

ดูภาพเพิ่มเติม