ระดมทุนช่วยเหลือบ้านนักเรียนเกิดไฟไหม้

วันที่ 17 ส.ค. 2561

บ้านเด็กนักเรียน ม. 3 ด.ญ. ปนัดดา เจริญสุข ของโรงเรียนท่าอิฐศึกษาเกิดไฟไหม้เมื่อวานนี้ ไม่มีใครอยู่บ้านเอาอะไรออกไม่ได้สักอย่าง ไม่เหลืออะไรเลย  บ้านอยู่ลาดบัวหลวง ตอนนี้เด็กและครอบครัวลำบากมากเมื่อวาน วันอังคารที่ 14 สิงหาคม เวลาประมาณ 15 นาฬิกา ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านไม้หมดทั้งหลัง ซึ่งเป็นบ้านของน้าชายผม(น้องชายของโต๊ะหนู) ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้านเลย ยูซุฟ อยู่ที่ ร.ร.ท่าอิฐ เพื่อรับนักเรียนกลับบ้าน ด.ญ.ไลลา นักเรียน ร.ร.ท่าอิฐ ชั้น ม.3 ชุดนักเรียน หนังสือ ถูกไฟไหม้ทั้งหมด เพื่อนๆ พี่น้องท่านใดมีความประสงค์จะให้ความช่วย ติดต่อกลับมาที่ผม หรือบริจาคได้ที่ น.ส.ปรียานุช เจริญสุข ธ.กรุงไทย สาขาเสนา 104-0-51415-4 อินชาอัลลอห์ ร่วมช่วยเหลือกันน่ะครับ

ท่างโรงเรียนระดมทุนช่วยเหลือเงินและสิ่งของที่ได้รับบริจากจากครู นักเรียน และผู้ปกครอง ดังกล่าว