ภาพกิจกรรมงานประจำปีโรงเรียนท่าอิฐศึกษา ในวัน 6-7 มกราคม 2561

วันที่ 15 ม.ค. 2561

งานประจำปีโรงเรียนท่าอิฐศึกษา

ในวัน 6-7 มกราคม 2561

ดูภาพเพิ่มเติม

วีดีโอการบรรยายในงาน โดย อาจารย์ อาลี   เสือสมิง

Hasbi robbi - คณะอนาชีดโรงเรียนท่าอิฐศึกษา | งานโรงเรียนท่าอิฐศึกษา
| 7 ม.ค. 61