โรงเรียนท่าอิฐศึกษา

กิจกรรมกีฬาสี 2560

วันที่ 18 ธ.ค. 2560

กิจกรรมงานกีฬาสี 2560

เมื่อวันที่่ 11-12  ธันวาคม 2560 ทางโรงเรียนท่าอิฐศึกษาได้จัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้น

ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้ได้มีการจัดให้มีการเดินขบวนพาเหรด

ในชุมชน และการแข่งขันกีฬาสากล และกีฬาพืนบ้าน

ดูภาพเพิ่มเติม

ชมวีดีโอ กด