โรงเรียนท่าอิฐศึกษา

กิจกรรม English day 27/12/59

วันที่ 01 ม.ค. 2560
  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรม English day เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559  กิจกรรมประกอบไปด้วย การแสดงความสามารถ การแข่งขันทักษะต่างๆ ในการใช้ภาษาอังกฤษ โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่ ละครภาษาอังกฤษ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  ที่เต็มไปด้วยดราม่า แอกติ้งระดับฮอลลีวู้ด ฮาคลุกเคล้าน้ำตา เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว ใครพลาดต้องอดใจรอดูปีหน้าเลยนะครับ

ดูภาพกิจกรรม