แจ้งนักเรียนเข้าอยู่ในหอประจำของโรงเรียนต้องเตรียมสิ่งของต่างตามที่แจ้งดังนี้

วันที่ 02 พ.ค. 2561

ฝากประชาสัมพันธ์จากส่วนงาน หอพักนักเรียนชาย
แจ้งยังบรรดาผู้ปกครองนักเรียนที่ในปีนี้การศึกษานี้ต้องนำบุตรหลานเข้าอยู่ในหอประจำของโรงเรียนต้องเตรียมสิ่งของต่างตามที่แจ้งดังนี้